อืมมม เอาซี้ เป็นนายหน้า นี่ยังต้องมารู้เรื่องฮวงจุ้ยอีกเรอะ???
ถูกต้องค่ะ คุณ ต้องมีความรู้เรื่องฮวงจุ้ยค่ะ ไม่ต้องรู้ลึก เราไม่ใช่ซินแส แต่มันต้องเป็นงานค่ะ วันนี้จะให้เคล็ดลับ เป็นไม้เด็ดที่เรียกว่า FAQ หรือประเด็นที่ถูกพูดถึงบ่อยค่ะ เอาไว้คุยกับลูกค้านะค่ะ

1.ทิศของบ้านเสริมมงคล
คนไทยส่วนใหญ่มักจะเลือกบ้านที่หันไปทางทิศตะวันออกหรือทิศเหนือ เพราะช่วงเช้าแสงแดดอ่อน ๆ จะทำให้บ้านไม่ร้อนนัก แต่ถ้าต้องการรับทรัพย์ ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วควรหันไปทางทิศใต้ เพราะจะอยู่ในทิศทางลม ทำให้ลมพัดเข้ามาตลอดทั้งปี ซึ่งลมจะพัดเอาพลังงานดีเข้ามาในบ้าน ส่งผลให้เกิดการค้าขายเจริญรุ่งเรืองค่า

2.ดูประตูทางเข้าบ้าน
ตามหลักของประตูทางเข้าบ้านที่ดีนั้น ไม่ควรตรงกับประตูบานอื่นภายในบ้าน รวมถึงประตูหน้าต่างบานใหญ่ อีกทั้งไม่ควรหันชนกับประตูตู้ ประตูห้องน้ำ และบันได นะคะ

3.ดูประตูหน้าต่าง
หลักๆแล้วหน้าต่างทุกบานไม่ควรอยู่ไกล้กันจนเกินไป เมื่อเปิดหน้าต่างออกมาแล้ว บานประตูแต่ละบานต้องไม่ชนกัน และควรมีพื้นที่รอบ ๆ เป็นของตัวเอง จุดที่ควรระวังเลยคือ อย่าให้บานหน้าต่างตรงกับประตูทางเข้าบ้าน หรือหน้าต่างบานสูงใหญ่ อีกทั้งการมีหน้าต่างในบ้านหลายบาน จะทำให้พลังงานในบ้านยิ่งอ่อนแอลง

4.ต้นไม้เสริมความมงคลแก่บ้าน
ต้นไม้มีอิทธิพลต่อฮวงจุ้ย ทำให้บ้านได้รับอิทธิพลส่งเสริมให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง และต้องหมั่นดูแลตัดแต่งต้นไม้ให้สวยงาม อย่าให้เหี่ยวเฉา เพราะจะทำให้โชคลาภเสื่อมถอย

น่านนนน ว่าไป ข้อมูลเหล่านี้ เอาไว้คอยเสริม จุดขายของได้เรานะคะ อย่าละเลยเชียว

รักนะ ❤️❤️ จุ๊บจุ๊บ💋💋
ชอบกด Like ใช่กด share ให้เจ๊ด้วยน้า
#vinvestorนายหน้าอสังหา #รู้เรื่องอสังหาง่ายๆสไตล์เจ๊นก
ติดตามความรู้ดีๆเรื่องนายหน้าได้ที่ FB: https://www.facebook.com/vinvestor.page/
Youtube: vinvestor channel
#ให้งานAgentเป็นเรื่องง๊าย!!ง่าย..