💙เปิด 12 สิงหาคมนี้ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 💙 หัวลำโพง-บางแค มาแล้น2019-07-20T00:13:13+07:00

🗣รถไฟฟ้าMRT ส่วนต่อขยาย หัวลำโพง- บางแค เปิดให้ประชาชนเข้าร่วมทดสอบ หรือภาษาเจ๊เรียกว่าใช้ฟรีประมาณ1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2562 จ้า และจะเปิดบริการเชิงพาณิชย์ในเดือนกันยายน ป๊ะ ไปใช้กันโลดจ้า

ส่วนช่วง เตาปูน-ท่าพระ นั้นจะเริ่มทำการทดสอบในวันที่ 1 มกราคม 2563 ใช้ฟรีจ้า 😁😁 โดยน่าจะเริ่มเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์ได้ในเดือนมีน…าคม 2563 ตั้งตารอกันไป…

มาสรุปสายสีน้ำเงิน หรือสายรัชมงคลกันหน่อย
ปัจจุบันที่เปิดใช้อยู่มี 19 สถานี ช่วงบางซื่อ-หัวลำโพง ระยะทาง 21 กิโลเมตร ซึ่งเมื่อรวมส่วนต่อขยายทั้งสองช่วง ก็จะมีความยาว 48 กิโลเมตร ก็ถือว่าเป็นการขยายครั้งใหญ่ของสายสีน้ำเงิน ซึ่งถือว่าสำคัญมากกก เพราะสายนี้จะมีลักษณะเชื่อมกันเป็นวงแหวนขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพชั้นในและเชื่อมต่อกันด้วยการเดินทางระหว่างฝั่งธนบุรีกับฝั่งพระนครให้มีความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งสายสีน้ำเงินยังมีจุดเชื่อมต่อกับระบบขนส่งมวลชนอื่นๆได้แก่รถไฟ รถไฟฟ้า รถโดยสาร ซึ่งจะช่วยลดความแออัดของการจราจรบนถนนสายสำคัญในเมืองได้เป็นอย่างดี

🇹🇭🇹🇭ข่าวดีคือ เมื่อเปิดให้บริการส่วนต่อขยายแล้ว อัตราค่าโดยสารยังอยู่ที่ 42 บาทตลอดสายเท่าเดิมที่เพิ่มเติมคือระยะทางเพิ่มขึ้นจ้า ด้านการเชื่อมต่อระหว่างสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง แทนที่จะจ่ายสายละ42บาท รวมเป็น 84 บาท แต่ยังคงอัตราค่าโดยสารสูงสุด 70 บาทตลอดสายเท่าเดิมเช่นกัน ดีฝุดๆจ้า

ส่วนโครงการในอนาคต ของสายสีน้ำเงิน คือ บางแค-พุทธมณฑลสาย4 เป็นแนวเส้นทางต่อจากหัวลำโพง-บางแค ต้องร้องเพลงรอกันต่อไปนะจ้ะ 🥶🥶
ติดตามสายต่อไปอังคารหน้า เจอกันจ้า
ดู เส้นทางและสถานีได้ชัดชัดที่
https://www.home.co.th/Images/img_v/BuyHome/20180201-180827-โครงการรถไฟฟ้า2.jpg
ขอบคุณภาพจากรถไฟฟ้ามหานครค่ะ
และ Homezoomer

รักนะ ❤️❤️ จุ๊บจุ๊บ💋💋
ชอบกด Like ใช่กด share ให้เจ๊ด้วยน้า
#vinvestorนายหน้าอสังหา
ติดตามความรู้ดีๆเรื่องนายหน้าได้ที่
FB: https://www.facebook.com/vinvestor.page/
Youtube: vinvestor channel

ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย..
เพราะเราคือ VINVESTOR ดูเพิ่มเติม

💙เปิด 12 สิงหาคมนี้ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 💙2019-07-19T23:57:01+07:00

หัวลำโพง-บางแค มาแล้น 🗣รถไฟฟ้าMRT ส่วนต่อขยาย หัวลำโพง- บางแค เปิดให้ประชาชนเข้าร่วมทดสอบ หรือภาษาเจ๊เรียกว่าใช้ฟรีประมาณ1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2562 จ้า และจะเปิดบริการเชิงพาณิชย์ในเดือนกันยายน ป๊ะ ไปใช้กันโลดจ้า ส่วนช่วง เตาปูน-ท่าพระ นั้นจะเริ่มทำการทดสอบในวันที่ 1 มกราคม 2563 ใช้ฟรีจ้า 😁😁 โดยน่าจะเริ่มเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์ได้ในเดือนมีนาคม 2563 ตั้งตารอกันไป… มาสรุปสายสีน้ำเงิน หรือสายรัชมงคลกันหน่อย ปัจจุบันที่เปิดใช้อยู่มี 19 สถานี ช่วงบางซื่อ-หัวลำโพง ระยะทาง 21 กิโลเมตร ซึ่งเมื่อรวมส่วนต่อขยายทั้งสองช่วง ก็จะมีความยาว 48 กิโลเมตร ก็ถือว่าเป็นการขยายครั้งใหญ่ของสายสีน้ำเงิน ซึ่งถือว่าสำคัญมากกก เพราะสายนี้จะมีลักษณะเชื่อมกันเป็นวงแหวนขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพชั้นในและเชื่อมต่อกันด้วยการเดินทางระหว่างฝั่งธนบุรีกับฝั่งพระนครให้มีความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งสายสีน้ำเงินยังมีจุดเชื่อมต่อกับระบบขนส่งมวลชนอื่นๆได้แก่รถไฟ รถไฟฟ้า รถโดยสาร ซึ่งจะช่วยลดความแออัดของการจราจรบนถนนสายสำคัญในเมืองได้เป็นอย่างดี 🇹🇭🇹🇭ข่าวดีคือ เมื่อเปิดให้บริการส่วนต่อขยายแล้ว อัตราค่าโดยสารยังอยู่ที่ 42 บาทตลอดสายเท่าเดิมที่เพิ่มเติมคือระยะทางเพิ่มขึ้นจ้า ด้านการเชื่อมต่อระหว่างสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง แทนที่จะจ่ายสายละ42บาท รวมเป็น 84 บาท แต่ยังคงอัตราค่าโดยสารสูงสุด 70 บาทตลอดสายเท่าเดิมเช่นกัน ดีฝุดๆจ้า ส่วนโครงการในอนาคต ของสายสีน้ำเงิน คือ บางแค-พุทธมณฑลสาย4 เป็นแนวเส้นทางต่อจากหัวลำโพง-บางแค ต้องร้องเพลงรอกันต่อไปนะจ้ะ 🥶🥶 ติดตามสายต่อไปอังคารหน้า เจอกันจ้า ดู เส้นทางและสถานีได้ชัดชัดที่ https://www.home.co.th/…/20180201-180827-

โครงการรถไฟฟ้า2.jpg ขอบคุณภาพจากรถไฟฟ้ามหานครค่ะ และ Homezoomer รักนะ ❤️❤️ จุ๊บจุ๊บ💋💋 ชอบกด Like ใช่กด share ให้เจ๊ด้วยน้า #vinvestorนายหน้าอสังหา ติดตามความรู้ดีๆเรื่องนายหน้าได้ที่ FB: https://www.facebook.com/vinvestor.page/ Youtube: vinvestor channel ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR

💙เปิด 12 สิงหาคมนี้ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 💙

Go to Top