Loading...
Blog2018-09-16T18:00:54+07:00

ALL THE LATEST BLOG

จะซื้ออยู่แล้ว ดันติดแค่ทิศบ้าน!!

จะซื้ออยู่แล้ว ดันติดแค่ทิศบ้าน!! มีหลายครั้งเลยไหมค่ะ ที่ลูกค้าลังเลว่าจะ จะซื้อบ้านหันหน้าทางทิศไหนดี แล้วคุณก็ไม่รู้ว่าจะตอบยังไงดี ไม่ต้องกังวลนะคะ วันนี้ เจ๊มีเรื่องทิศบ้านมาฝาก ให้ไปตอบลูกค้ากันนะจ้ะ😉 . เริ่มเลย ทิศใต้ ถือเป็นทิศที่ดีค่ะ ตามความเชื่อของคนจีนถือว่าเป็นทิศที่ดีที่สุดเนื่องจากเป็นทิศที่กระแสลมจะสามารถพัดผ่านเกือบตลอดทั้งปี สำหรับคนจีน เชื่อว่าลมมีส่วนพัดพาพลังงานที่ดีเข้ามาสู่บ้าน ทำให้เกิดความรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้านั่นเอง . ทิศเหนือ หรือ ทิศตะวันออก

vinvestorนายหน้าอสังหา : วิธีเลือกบ้านให้ถูกฮวงจุ้ย ก่อนจะซื้อหรือขายบ้าน

vinvestorนายหน้าอสังหา : วิธีเลือกบ้านให้ถูกฮวงจุ้ย ก่อนจะซื้อหรือขายบ้าน หากเรารู้หลักที่ถูกต้องของฮวงจุ้ยด้วย ก็จะช่วยให้ดีกับเจ้าของบ้านเอง ยิ่งอยู่ยิ่งดี ยิ่งเฮง และในฐานะนายหน้าอสังหา การที่เรารู้หลักฮวงจุ้ย ก็จะช่วยให้เราขายบ้านได้ง่ายขึ้นอีกด้วย      อย่ารอช้า ไปดูหลักฮวงจุ้ยกันเลย https://youtu.be/MoxrZL04iTI ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา

vinvestorนายหน้าอสังหา วิธีการตั้งและรื้อศาล เวลาซื้อบ้านมาใหม่แล้วเจ้าของบ้านเดิมตั้งศาลไว้

vinvestorนายหน้าอสังหา I วิธีการตั้งและรื้อศาล เวลาซื้อบ้านมาใหม่แล้วเจ้าของบ้านเดิมตั้งศาลไว้ แต่เราอยากจะรื้อศาลเก่าออก เพื่อตั้งศาลใหม่ของเราเอง จะต้องมีวิธีการที่ถูกต้อง จะต้องทำอย่าไรบ้างไปดูกันเลย https://youtu.be/enhFWlKt9aI ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTOR กดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Line @ :

investorนายหน้าอสังหา : คำถามยอดฮิต ของชาวนายหน้าอสังหา

หลายคนทำนายหน้าอสังหามา ก็มีเรื่องสงสัย และคับข้องใจอยู่ ซึ่งหลายคำถามเป็นคำถามยอดฮิตที่หลายๆคนถามเข้ามา วันนี้ vinvestor เลยจะมาตอบข้อสงสัย พร้อมกันไปเลยค่า https://youtu.be/TekGKgVM4Ck ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTOR กดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Line @ :

ทรงที่ดิน กับ ความหมายที่ดี นำไปสู่การปิดการขายที่ดีที่ซู้ด….

การขายที่ดินเนี่ย นายหน้ารู้เรื่องฮวงจุ้ยไว้บ้าง ก็จะดีไม่น้อยนะคะ วันนี้เรา เราจะเรียนรู้กันค่ะว่า รูปทรงไหนจัดว่าเยี่ยม จัดว่าดี เอาหล่ะ เริ่มเลยจ้า 1.ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ถือว่าดีมากๆ และถ้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ให้ทำสวนหรือปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่บริเวณหลังบ้าน เพราะจะได้ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ 2.ที่ดินรูปวงกลม ถือว่าเป็นฮวงจุ้ยที่ดินที่ดีอีกรูปแบบหนึ่ง แต่ว่าพลังที่เข้ามาในตัวบ้านจะผ่านมาแล้วผ่านออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ลักษณะที่ดินแบบนี้เก็บทรัพย์ไม่ค่อยอยู่ วิธีแก้ฮวงจุ้ยแบบนี้ ให้ลองหารูปภาพมาแขวนตกแต่งตามโถงทางเดินหรือทางขึ้นบันไดเพื่อลดความเร็วของพลังชี่ที่ไหลเข้ามาในตัวบ้านค่ะ 3.ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ฮวงจุ้ยที่ดิน ทรงแบบนี้เราจะแบ่งได้เป็น

รัฐผ่อนปรนมาตรการ LTV ช่วยลูกค้ากู้ได้ง่ายขึ้น เย้ๆ

คงจะได้ยินข่าวกันแล้ว ว่าธนาคารแห่งประเทศไทยได้ผ่อนคลายมาตรการ LTV เพื่อช่วยให้ผู้ที่จะซื้อบ้านได้วงเงินสินเชื่อมากขึ้น ได้ถึง 110% เลย คราวนี้ คงช่วยเรานายหน้าขายกันได้ง่ายขึ้นบ้างหล่ะ หลังจากที่ได้รับผลกระทบอ่วมอรทัยไปแล้ว... สำหรับบางท่านที่อาจจะยังไม่รู้จักว่า LTV คืออะไร ก็จะขอท้าวความนิดหนึ่งนะคะ LTV (Loan to Value Ratio) คือ อัตราส่วนการให้สินเชื่อซื้อบ้านโดยเทียบกับมูลค่า พูดง่ายๆคือสัดส่วนที่ธนาคารจะให้วงเงินกู้ในการซื้อบ้านนั่นเอง ซึ่งการผ่อนปรนครั้งนี้รัฐจะปล่อยให้กู้ได้มากขึ้น

vinvestorนายหน้าอสังหา : ศาสตร์มูเตรู ช่วยในการขายที่ดิน

บางครั้งถ้าเราพยายามขายบ้าน คอนโด หรือที่ดิน มานานแล้ว ทำการตลาดทุกอย่าง ส่งนายทุนหรือลูกค้าเยอะแยะมากมายแล้ว ก็ยังขายไม่ได้ ลองหันมาใช้ศาตร์มูเตรู หรือศาสตร์ลี้ลับรวมด้วยดูสิคะ เผื่อจะได้ผล ^^ https://youtu.be/ncAKwur93xk ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTOR กดติดตามเราไว้ได้เลยที่

เปิด 10 ทำเลทองปี 2563 !!

อย่างที่เราคงจะพอทราบกันว่าจะมีรถไฟฟ้าเปิดให้บริการเพิ่มอีก 4 สาย และอีก1สาย ที่กำลังจะเปิดส่วนต่อขยาย ภายในปี 2564 ก็ส่งผลให้ที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าดังกล่าว กลายเป็นทำเลทองขึ้นมา ราคาที่ดินพุ่ง เพราะบริษัท อสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่เขารู้ถึงพลวัตของคน ที่จะเกิดขึ้นอย่างมาก จึงเข้าไปจับจองที่ดินกันอย่างคึกคัก เรามาดูกันว่า มีสายไหนบ้างที่สร้างimpact กับราคาที่ดินได้มากขนาดนี้ 1.สายสีทอง ไอคอนสยาม-ประชาธิปก เปิดปลายปี 2563 พลิกโฉมเมืองย่านฝั่งธนแน่นอน 2.

Go to Top